บริษัท แฮปปี้ ทู ริช จำกัด

59/56 อาคารเอส คิว ไอ กรุ๊ป จำกัด ม.2 ซอย แจ้งวัฒนะ-ปากเกร็ด 19 อำเภอปากเกร็ด นนทบุรี 11120

คำถามที่พบบ่อย

อ่านคำถามที่พบบ่อยก่อนส่งข้อความหาเรา

ช่องทางการสมัครนักธุรกิจ H2R และสมาชิก มีช่องทางไหนบ้าง ?

1. สมัครด้วยตนเองที่ H2R ช็อป ทั่วประเทศ 2. สมัครผ่าน H2R Contact Center 0-2582 -2001 3. สมัครผ่าน www.h2rthailand.com 4. สมัครผ่านนักธุรกิจ H2R

เอกสารประกอบการสมัครนักธุรกิจ H2R และสมาชิกมีอะไรบ้าง ?

เอกสารการสมัครแบ่งตามประเภท ดังนี้ 1. สมัครนักธุรกิจ H2R (ค่าสมัคร 900 บาท) เอกสารประกอบด้วย – แบบฟอร์มการสมัครนักธุรกิจ H2R พร้อมกรอกข้อมูลการสมัครให้ครบถ้วน – สำเนาบัตรประชาชน – รูปถ่าย 1 หรือ 2 นิ้ว (หน้าตรงถ่ายไว้ไม่เกิน 6 เดือน ไม่สวมหมวก ไม่สวมแว่นดำ) – สำเนาบัญชีธนาคาร (ไม่รับบัญชีฝากประจำ) พร้อมเซ็นชื่อรับรองโดยผู้ร่วมธุรกิจทั้งสองท่าน (กรณีสมัครคู่) 2. สมัครสมาชิก (ค่าสมัคร 100 บาท) เอกสารประกอบด้วย – แบบฟอร์มการสมัครสมาชิก H2R พร้อมกรอกข้อมูลการสมัครให้ครบถ้วน – สำเนาบัตรประชาชน – รูปถ่าย 1 หรือ 2 นิ้ว (หน้าตรงถ่ายไว้ไม่เกิน 6 เดือน ไม่สวมหมวก ไม่สวมแว่นดำ) กรณีผู้สมัครมีคู่สมรส (Spouse) แต่ไม่ประสงค์สมัครเป็นผู้สมัครร่วม ท่านจะต้องระบุหมายเลขบัตรประจำตัวประชาชนของคู่สมรส ในแบบฟอร์มใบสมัครนักธุรกิจ H2R /สมาชิก

ผู้สมัครนักธุรกิจ H2R และสมาชิกต้องมีอายุเท่าไหร่ ?

การสมัครมี 2 ประเภท ดังนี้ 1. สมาชิก H2R ผู้สมัครหลักจะต้องมีอายุ 15 ปีบริบูรณ์ วันชนวัน ผู้สมัครร่วมจะต้องมีอายุ 17 ปีบริบูรณ์ วันชนวัน 2. นักธุรกิจ H2R ผู้สมัครจะต้องมีอายุ 18,19 ปีบริบูรณ์ วันชนวัน ในกรณีที่ผู้สมัครเป็นนักธุรกิจ H2R อายุไม่ครบ 20 ปีบริบูรณ์ วันชนวันผู้สมัครต้องได้รับความยินยอมจาก บิดา/มารดา/หรือผู้ใช้อำนาจปกครองตามกฎหมาย เซ็นยินยอมในใบสมัคร โดยผู้ปกครองจะต้องแนบสำเนาบัตรประชาชนของตนเอง (บิดา/มารดา/หรือผู้ใช้อำนาจปกครองตามกฎหมาย) และสำเนาทะเบียนบ้านของผู้สมัคร พร้อมเซ็นรับรองสำเนาถูกต้อง

ทำไมต้องสมัครสมาชิก H2R ก่อนซื้อสินค้า ?

H2R จัดจำหน่ายสินค้าผ่านระบบการตลาดแบบขายตรง การสั่งซื้อสินค้าจึงจะต้องผ่านระบบขายตรงโดยรูปแบบสมาชิก เพื่อสามารถสั่งซื้อสินค้าด้วย โดยค่าชุดสมัคร 100 บาทนั้น ท่านจะเป็นสมาชิกแบบตลอดชีพโดยไม่ต้องต่ออายุ และสามารถซื้อสินค้า H2R ด้วยส่วนลดทันที 15% การสมัครสมาชิกสามารถสมัครได้ที่ศูนย์ธุรกิจ H2R ด้วยตนเอง หรือสมัครผ่านนักธุรกิจ H2R หรือกรณีอยู่ในพื้นที่ที่มีบริการเดลิเวอรี่ สามารถสมัครผ่านช่องทางเดลิเวอรี่พร้อมกับการสั่งซื้อสินค้าในครั้งแรก หรือ สมัครผ่านระบบออนไลน์

อยากซื้อสินค้า H2R ต้องทำอย่างไร ?

หากท่านเป็นสมาชิกของ H2R อยู่แล้ว สามารถสั่งซื้อสินค้าได้ 3 วิธี 1. ซื้อสินค้าด้วยตนเองที่ศูนย์ธุรกิจทุกสาขา 2. สั่งซื้อผ่านบริการจัดส่งแบบเดลิเวอรี่ – กรุงเทพและปริมณฑล สามารถโทรสั่งซื้อสินค้าและตรวจสอบพื้นที่จัดส่งได้ที่ศูนย์เดลิเวอรี่ โทร.0-2-582-2001 – ต่างจังหวัด สามารถโทรสั่งซื้อสินค้าผ่านศูนย์ธุรกิจ ที่มีบริการเดลิเวอรี่ 3. สั่งซื้อสินค้าผ่าระบบออนไลน์ได้ที่ www.h2rthailand.com ซึ่งจะบริการจัดส่งในรูปแบบไปรษณีย์ EMS หากท่านยังไม่มีรหัสสมาชิก ทางบริษัทแนะนำให้สมัครสมาชิกก่อนเพื่อซื้อสินค้า โดยท่านจะได้รับส่วนลด 15%

สินค้า H2R ดีอย่างไร ?

บริษัท H2R มีสินค้ากว่า 1,000 รายการ ที่สามารถตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคในทุกระดับ H2R มีโรงงานที่ผลิตสินค้าเป็นของตนเอง จึงทำให้สามารถควบคุมตั้งแต่ขั้นตอนการคัดสรรวัตถุดิบมาจากทั่วทุกมุมโลก ผ่านกระบวนการผลิตอันทันสมัยที่ได้มาตรฐานรับรองในระดับนานาชาติ ซึ่งควบคุมโดยแพทย์และเภสัชกร ทำให้ได้ผลิตภัณฑ์ H2R อันเป็นที่ยอมรับ นอกจากนี้กลไกการตั้งราคาที่เหมาะสม จึงทำให้สินค้ากิฟฟารีนเป็นสินค้าคุณภาพที่มีราคาสมเหตุสมผล ผู้บริโภคทั่วไปจึงสามารถซื้อใช้แล้วซื้อซ้ำได้อย่างสบายใจ.

ส่งข้อความหาเรา

สำหรับผู้สนใจทัวไปที่ต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ H2R Contact Center 0-2-582- 2001 H2R CONTACT CENTER ● วันจันทร์ – ศุกร์ 08.00 น. – 18.00 น. ● วันเสาร์ – อาทิตย์ 08.00 น. – 18.00 น.